About T-PLus

CTCP Công nghệ T-Plus chuyên cung cấp các Dịch vụ Contact Center và Teleservices phù hợp với mọi quy mô doanh nghiệp. T-Plus được thành lập với sứ mệnh trở thành cộng sự đắc lực, đồng hành và đem lại lợi nhuận, giá trị thương hiệu cho khách hàng.
About-Tplus-icon
gioithieu_infra2

T-PLUS

Công ty Cổ phần Công Nghệ T-PLUS là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đa dạng trong lĩnh vực Contact Center.

Tại T-PLUS CORP, chúng tôi cung cấp các dịch vụ sau:
– Contact Center & Thuê ngoài quy trình kinh doanh (BPO – Business Process Outsourcing)
– IT Slution
– Digital Marketing

T-PLUS CORP cung cấp dịch vụ Thuê ngoài quy trình kinh doanh chuyên biệt dựa trên nền tảng “Đồng hành – Chia sẽ – Cùng phát triển”.
Với kinh nghiệm chuyên môn sâu sắc, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, T-PLUS CORP định hướng phát triển bền vững và duy trì chất lượng dịch vụ tốt để luôn khẳng định là nhà cung cấp dịch vụ Thuê ngoài (Outsourcing) uy tín nhất.

Tầm nhìn: Với định hướng phát triển thương hiệu “Công Ty Số 1 về chất lượng Dịch Vụ BPO” , T-PLUS CORP sẽ trở thành doanh nghiệp thuộc TOP 10 toàn cầu về dịch vụ Outsourcing.

Sứ mệnh: Nỗ lực trở thành cộng sự đắc lực, đồng hành và đem lại lợi nhuận, giá trị thương hiệu cho khách hàng doanh nghiệp. Đồng thời, đem lại hàng ngàn việc làm cho các bạn trẻ Việt Nam.

Giá trị cốt lõi: Tin cậy – Tận tâm – Tôn trọng.

CƠ SỞ HẠ TẦNG VÀ CÔNG NGHỆ

T-Plus Corp được trang bị cơ sở hạ tầng và công nghệ hiện đại trong lĩnh vực Contact Center ở Việt Nam.

Datacenter được đầu tư bài bản với với máy chủ và thiết bị của các hãng danh tiếng như: Cisco, IBM, HP, APC….

Hệ thống phần mềm Contact Center chuyên nghiệp, hiện đại, tùy biến cao phù hợp với mọi nhu cầu cho dù là tổ chức doanh nghiệp lớn hay có quy mô vừa hoặc nhỏ.

Hệ thống Cơ sở hạ tầng phục vụ cho nhân viên tác nghiệp được đầu tư bài bản về xử lý âm thanh, ánh sáng, chất lượng không khí đảm bảo môi trường làm việc năng suất cao cho nhân viên.

Trang thiết bị kỹ thuật hiện đại với điện thoại IP Phone Cisco, Yeahlink, máy vi tính cấu hình cao, màn hình lớn thuận tiện cho nhân viên khai thác thông tin để hổ trợ khách hàng.

Ngoài ra, T-Plus còn thiết kế các góc thư giản giúp nhân viên nghĩ ngơi tái tạo sức lao động.

KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC

T-Plus là đối tác hợp tác lâu dài với tất cả các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông trong và ngoài nước như: VNPT, Viettel, Saigon Postel, FPT Telecom, CMC Telecom, VTC, ….

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành viễn thông Việt Nam, đội ngũ tư vấn của T-Plus sẽ giúp cho khách hàng lựa chọn được những dịch vụ viễn thông phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

What We Do

CTCP Công nghệ T-Plus chuyên cung cấp các Dịch vụ Contact Center và Teleservices phù hợp với mọi quy mô doanh nghiệp.

What We Do

Who We Help?

T-Plus là đối tác hợp tác lâu dài với tất cả các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông trong và ngoài nước như: VNPT, Viettel, Saigon Postel, FPT Telecom, CMC…

Who We Help?

Why Choose Us

We have a proven process to help you move your business forward and we’re with you every step of the way. We have a proven process…

Why Choose Us