• Điện thoại: +84 08 73009339
  • Email: info@t-plus.vn
  •  

T-Plus

T-Plus là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đa dạng trong lĩnh vực Contact Center mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng dựa trên nền tảng kinh doanh "Đồng hành – chia sẽ và Cùng phát triển”.
 Được sáng lập từ đội ngũ quản lý giàu chuyên môn, kinh nghiệm, đội ngủ nhân viên năng động, nhiệt tình, trung thực, T-Plus định hướng xây dựng, phát triển lâu dài để trở thành một trong những nhà cung cấp chất lượng dịch vụ hàng đầu về lĩnh vực BPO với chi phí cạnh tranh nhất.
T-Plus có nguồn lực, công nghệ và có đội ngũ chuyên viên tư vấn tại chỗ có thể giúp cho các doanh nghiệp mở rộng kinh doanh và gia tăng số lượng khách hàng sử dụng dịch vụ cũng như sản phẩm của doanh nghiệp đó. Điều làm nên sự khác biệt ở T-Plus chính là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, trung thực,  các biện pháp chuyển giao đã được khẳng định chất lượngvà cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng được tiêu chuẩn quốc tế.
Tầm nhìn:
Hướng tới "Công Ty Số 1 về chất lượng Dịch Vụ BPO”
Sứ mệnh:
Nỗ lực trở thành cộng sự đắc lực, đồng hành và đem lại lợi nhuận, giá trị thương hiệu cho khách hàng doanh nghiệp.
Tạo nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp giúp đội ngũ nhân viên phát triển hết tiềm năng của bản thân nhưng gần gũi như một gia đình lớn, gắn bó, quan tâm, chia sẽ và có tránh nhiệm với nhau.

Cơ sở hạ tầng và công nghệ

- T-Plus được trang bị cơ sở hạ tầng công nghệ hiện đại bật nhất trong lĩnh vực Contact Center ở Việt Nam
- Datacenter được đầu tư bài bản với với máy chủ và thiết bị của các hang danh tiếng như: Cisco, IBM, HP, APC….
- Hệ thống phần mềm Contact Center chuyên nghiệp, hiện đại, tùy biến cao phù hợp với mọi nhu cầu của doanh nghiệp dù đó là những nhu cầu cá biệt.
- Hệ thống Cơ sở hạ tầng phục vụ cho nhân viên tác nghiệp được đầu tư bài bản về xử lý âm thanh, ánh sáng, chất lượng không khí đảm bảo môi trường làm việc năng suất cao cho nhân viên.
- Trang thiết bị kỹ thuật hiện đại với điện thoại IP Phone Cisco, Yeahlink, máy vi tính cấu hình cao, màn hình lớn thuận tiện cho nhân viên khai thác thông tin để hổ trợ khách hàng.
Ngoài ra T-Plus còn thiết kế các góc thư giản giúp nhân viên nghĩ ngơi tái tạo sức lao động. 
 

 

Khách hàng và Đối tác

T-Plus là đối tác hợp tác lâu dài với tất cả các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông trong và ngoài nước như: VNPT, Viettel, Saigon Postel, FPT Telecom, CMC Telecom, VTC, ....
Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành viễn thông Việt Nam, đội ngũ tư vấn của T-Plus sẽ giúp cho khách hàng lựa chọn được những dịch vụ viễn thông phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.